Review 3 loại muối tạo kiềm cho âm đạo! Loại nào tốt nhất!?

Con trai hay con gái đều là báu vật của bố mẹ, con nào cũng quý. Tuy nhiên, việc có đủ hoàng tử và công chúa trong nhà vẫn là mong muốn của nhiều gia đình. Có lẽ cũng vì thế mà các ông bố bà mẹ hay đi tìm những phương pháp để canh con trai hoặc con gái. Mình cũng là một mom trong số đó với mong muốn sinh con trai sau 2 lần có bé gái.

Top 3 muối tạo kiềm âm đạo trên thị trường hiện nay

Để canh được bé trai, mình có tham khảo và sử dụng 3 loại muối tạo kiềm giúp sinh con trai được các chị em giới thiệu nhiều nhất. 

  1. Muối kiềm Như Ý

Đây là loại muối kiềm mình thử lần cuối nhưng lại là sản phẩm mình ưng nhất. Muối kiềm Như Ý của E&S Pharma. 

Thành phần chính của muối kiềm này bao gồm: Sodium bicarbonate, Aerosil, Polyvinylpyrrolidone K30, sodium benzoate, fragrance giúp trung hòa axit trong môi trường âm đạo của mẹ, tạo môi trường kiềm và giảm viêm nhiễm phụ khoa.

Điểm cộng đầu tiên cho sản phẩm là muối được đóng trong túi nhôm, giúp bảo quản sản phẩm rất tốt. Thứ hai, mình rất thích mùi thơm dịu nhẹ tự nhiên của muối kiềm Như Ý, sau khi thụt rửa, mình cảm thấy âm đạo mát dịu, rất dễ chịu, thơm mà còn có độ nhớt tốt. Về chất lượng trong việc tạo môi trường kiềm của em ấy thì khỏi bàn. Khả năng tạo kiềm của em ấy phải nói là quá chuẩn, độ pH sau khi thụt rửa rơi vào khoảng 8-9, môi trường thuận lợi cho tinh trùng Y hoạt động và xác suất đậu bé trai là 70%. 

Giá thành của sản phẩm là 120.000đ cho 1 hộp 10 gói khá là hợp lý cho sản phẩm chất lượng. Mình sẽ chấm cho sản phẩm 5 sao vì quá ưng và khuyên các mẹ nên thử, sau khi dùng, mẹ sẽ không muốn dùng thêm loại khác đâu. 

Mẹ có thể mua sản phẩm tại: Muối kiềm Như Ý

muoikiemnhuy

  1. Muối kiềm Nabifar

Muối kiềm Nabifar là sản phẩm đầu tiên mình dùng bởi giá thành rẻ, chỉ 20.000đ/ hộp 10 gói có thể dễ dàng tìm mua tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Với thành phần là chính muối natri bicarbonate , muối kiềm Nabifar giúp tạo kiềm mà không làm mất độ pH của âm đạo. 

Thực chất em này  sử dụng cho nhiều công dụng khác nhau như làm sạch da, vệ sinh răng miệng, trị hôi chân, hôi nách, vệ sinh vùng kín.

Nhưng trước đây chưa hề có loại muối kiêm chuyên dụng nào hỗ trợ thụt rửa âm đạo chuẩn để canh bé trai nên mình dùng tạm vì giá thành cũng rất và dễ mua ở khắp nhà thuốc.

Trải nghiệm sản phẩm thì mình thấy cũng tốt, nhưng không có mùi thơm, cảm giác dễ chịu ở vùng kín  như muối kiềm Như Ý. 

Các mẹ lưu ý khi sử dụng sản phẩm này trên da nhé vì bạn mình không hợp thì bị nổi mề đay. Để chấm điểm thì mình sẽ cho sản phẩm này 7,5/10 điểm.

muoikiemnabifar

  1. Muối kiềm Ngọc Ánh

Sản phẩm thứ 2 mình thử trải nghiệm là muối kiềm Ngọc Ánh. Sản phẩm này cá nhân mình chỉ đánh giá 2 sao thôi vì giá thành quá đắt mà chất lượng cá nhân mình thấy cũng ở mức 6,7 điểm. Giá của một hộp 12 gói rơi vào khoảng 235 – 300.000đ. 

Đợt mình mua là 235.000đ/hộp. Sử dụng sản phẩm này nếu pha đúng liều lượng sẽ có tác dụng như những muối Nabifar khác nhưng sai tỉ lệ sẽ làm mất cân bằng độ pH của âm đạo. 

Mình sẽ không dùng lại sản phẩm này mà bởi chất lượng tương đồng nabifar mà giá thành lại quá đắt so với trải nghiệm dùng.

muoikiemngocanh

Tạo môi trường kiềm để sinh bé trai là một phương pháp rất hiệu quả nhưng mẹ cần kiên trì nhé, không thể dùng 1, 2 gói không có kết quả là nản đâu. Mình cũng dùng muối kiềm Như Ý 2 tháng mới có hiệu quả này. Các sản phẩm mình nêu trên là đánh giá của cá nhân. Riêng mình, mình đánh giá cao Muối kiềm Như Ý, các mẹ có thể chọn một sản phẩm muối kiềm phù hợp để canh bé trai thành công nhé.

Tặng các bạn: Hướng dẫn cách tạo môi trường kiềm sinh con trai!

Tâm sự - Hỏi đáp